Cách nhận biết thép việt úc

thep viet uc

Một sốcách đơn giản để nhận biết thép việt úc

Trên thị trường thép hiện nay thì thép việt úc được thành lập từ rất lâu về  nhu cầu sử dụng thép việt úc được sử dụng ngày càng nhiều, giá thép Việt úc cũng không quá cao, nên người sử dụng thép việt úc  chắc cũng dễ nhận ra dấu hiệu đâu chính là thép việt úc.

thep viet uc
Ảnh minh họa: Thép Việt úc uy tín, chất lượng

Thép việt úc với 100% là vốn nước ngoài nên tiêu chuẩn chất lượng rất được chú trọng, về chất lượng và độ ưa chuộng của loại thép việt úc cũng được sử dụng nhiều ở những công trình lớn, và đặc biệt sử dụng số lượng lớn thép việt úc cho những được đầu tư vốn từ nước ngoài. Vì vậy, mà thép việt úc có nhiều ký hiệu để giúp cho mọi người và người sử dụng dễ nhận ra đó là:

Nhân đây tôi xin giới thiệu sản phẩm chính của thép việt úc đó là thép cốt bê tông cán nóng và có đường kính từ 10 đến 41 mm. và chuyên phục vụ cho thị trường dân dụng. Ngoài ra , thép việt úc có nhiều sản phẩm để nhận biết như thép thanh vằn đường kính 10 đến 40mm, phục vụ cả thị trường dân dụng và các dự án lớn của nhà đầu tư. Thép cuộn vằn có đường kính từ 8 đến 12 mm, thép cuộn trơn có đường kính 5,5 đến 14 mm. Các sản phẩm việt úc tuân theo đúng quy chuẩn của quốc  gia và tuân thủ theo tiêu chuẩn của việt nam. Như nhật, mỹ, anh quốc với công nghệ sản xuất hiện đại từ các quốc gia lớn và vùng lãnh thổ có ngành công nghiệp phát triển như ý, đài loan,..

thep viet uc
Ảnh minh họa: Thép Việt úc thép tốt cho xây dựng

Ký hiệu nỗi bật và quen thuộc đối với thép việt úc đó là chữ in nỗi có ký hiệu YV- UC vì vậy cũng để dễ dàng nhận biết thép việt úc. thép việt úc có in cả tên công ty thép việt úc, địa chỉ, tên nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính , mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng sản phẩm thép việt úc.

Sản phẩm thép việt úc màu chủ đạo là màu xanh đen, có gai xoắn tròn đều và nỗi hẳn lên, có ký hiệu YV- UC trên thân thép rất rõ ràng. Vì vậy, bên trên  là các đặc điểm cần thiết để nhận ra và phân biệt thép việt úc đối với các loại thép khác trên thị trường việt nam.

Xem thêm cách nhận biết thép Pomina>> http://satthepmanhphat.com/cach-nhan-biet-thep-pomina.html

Minh Xuyên

 

Share Button

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*