Một số cách nhận biết thép Hòa phát

Tham khảo một số cách nhận biết thép Hòa phát dễ dàng

Trên thị trường thép hòa phát hiện nay về  nhu cầu sử dụng thép hòa phát được sử dụng ngày càng nhiều, nên người sử dụng thép hòa phát chắc cũng dễ dàng nhận ra dấu hiệu đâu chính là thép hòa phát.  Vì thép hòa phát rất quen thuộc với người sử dụng thép hòa phát về chất lượng và độ ưa chuộng của loại thép hòa phát hiện nay. Nhưng đôi khi chúng ta không thể nhận ra được bằng những công cụ thường mà cần phải nhờ tới kỹ sư  chuyên nghiệp kiểm tra chất liệu thép hòa phát vì nhiều khi có nhiều phát hiện không phải của thép hòa phát. Vì vậy, mà thép hòa phát có nhiều ký hiệu để giúp cho mọi người và người sử dụng dễ nhận ra.

Một số cách nhận biết thép Hòa phát qua ký hiệu:

Đối với nhãn hàng thép hòa phát cũng có nhiều ký hiệu thông dụng, đó là các chuẩn loại của thép Hòa phát đều được  in logo hòa phát nỗi với ba hình tam giác trên thép hòa phát để mọi người dễ nhận ra thép hòa phát. Ngoài ra thép hòa phát còn được nhận biết được thông qua như tem đầu thép hòa phát bao gồm thông tin đầy đủ về sản phẩm , chất lượng tiêu chuẩn kích thước,số lượng và người kiểm tra được ghi lên tem của sản phẩm thép hòa phát.

thep hoa phat
Ảnh: Thép hòa phát

Đai khóa ống và khóa đai :đai bó ống là thép màu xanh dương  hoặc trắng với ống nhựa nhúng nóng với kích thước  rộng của đai là 25 mm. Điều đặc biệt là khóa đai cũng có in logo nỗi hòa phát. Cũng để dễ dàng nhận biết thép hòa phát. Và điều đặc biệt là thép hòa phát có in cả tên công ty thép hòa phát, địa chỉ, tên nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính , mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng sản phẩm thép hòa phát.

thep hoa phat
Ảnh minh họa: Dấu hiệu nhận biết thép Hòa phát

Ngoài ra, thép hòa phát có bề mặt ống sáng bóng, đồng đều, hoa kẽm nỗi rõ, và nút bịch đầu ống có in logo của tập đoàn hòa phát.

Cùng với việc sản phẩm của thép hòa phát được ưa chuộng rất nhiều nên theo nhu cầu thì sản xuất các sản phẩm thép  hòa phát có nhiều mẫu mã đa dạng để người sử dụng dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm bài liên quan tại đây>> http://satthepmanhphat.com/cach-nhan-biet-thep-hoa-phat.html

Minh Xuyên

 

Share Button

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*